Công ty TNHH Công nghệ GreatLux

Chất lượng đầu tiên, khách hàng quan trọng nhất!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

GreatLux Technology Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc GreatLux Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc GreatLux Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào Lesley, Chúng tôi đang thử nghiệm máy từ những tuần trước. Hiện tại, chúng tôi rất vui khi máy hoạt động tốt. Chúng tôi sẽ đặt hàng nhưng chúng tôi vẫn cần một vài ngày để xác nhận một số chi tiết so với những gì bạn cung cấp. Tôi sẽ quay lại với bạn sớm.

—— Alvaro

Xin chào Doris, tôi tên là Lynn Trichilo. Tôi đang ở The Four Seasons ở Santa Barbara và tôi đã hỏi quầy lễ tân rằng không khí có mùi rất tuyệt. Họ giới thiệu tôi với bạn. Tôi đang tìm kiếm một cái gì đó đơn giản cho ngôi nhà của tôi trong mùi hương Tre Vàng. Những gì bạn có thể đề nghị, và nó sẽ có giá bao nhiêu? Cảm ơn, Lynn

—— Lynn Trichilo

GreatLux Technology Co., Ltd

1
GreatLux Technology Co., Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GTU
Số nhân viên : >100
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
GreatLux Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho hệ thống phân phối mùi hương từ năm 2010, tham gia nghiên cứu & phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi áp dụng công nghệ khuếch tán lạnh với luồng không khí tốc độ cao để thay đổi tinh dầu thành các hạt rất nhỏ và phân tán vào không khí. Máy tạo mùi hương của chúng tôi có thể mang lại hương thơm an toàn mà không cần nhiệt, cung cấp mùi tốt trong môi trường và tăng thêm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Máy mùi được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, xe lửa, khu vực xung quanh, xe lửa, chăm sóc cá nhân và như vậy. Xin vui lòng kiểm tra các lợi thế sau cho máy.

1. Máy bơm không khí đáng tin cậy.
2. Công nghệ khuếch tán lạnh, không nóng, không cặn. Có thể nguyên tử hóa bất kỳ hương thơm dựa trên chất lỏng và phân tán vào không khí.

3. Khuếch tán không có nước phân tán đều và rộng.

4. Thiết kế lõi nguyên tử tốt, hiệu suất của lõi nguyên tử hóa của chúng tôi rất đáng tin cậy.
5. Thiết kế bảng acrylic, bạn có thể làm logo của bạn một cách dễ dàng.

6. Thiết kế thân thiện với người dùng để vận hành và bảo trì đơn giản, dễ dàng thay đổi mùi hương.

Nhờ các đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi, đặc biệt là R & D cũng như Bán hàng có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng trước tiên là chiến lược, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá / hiệu suất tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời, nâng cao khách hàng và Great Lux để đạt được mục tiêu thắng - thắng.

Dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với uy tín kinh doanh tốt và dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã đạt được danh tiếng tuyệt vời trong số các khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu, chẳng hạn như Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, v.v.

Trong khi tận hưởng với những gì chúng tôi đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo và định hướng thị trường để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Trong khi đó, chúng tôi sẽ ghi nhớ rằng thành công là từ sự hỗ trợ tốt nhất của các khách hàng quan trọng của chúng tôi. Không phải cho tốt nhất, nhưng tốt hơn! Nhiệt liệt chào mừng những người bạn từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi để thảo luận về mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thiết lập thành công chung!

Chi tiết liên lạc
GreatLux Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Doris Huang

Tel: +86-13711217435

Fax: 86-20-29064947

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi